นนนี่ นางเอกมอญซ่อนผี เจ้าของฉายา ใหม่ ดาวิกา 2

เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนแล้วนะคะ สำหรับ “นนนี่ ณัฐชา เจกะ” ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาในละครซีรีส์ Gossip Girl Thailand บท เจนี่ สาวทะเยอทะยาน และอีกผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากภาพยนตร์ มอญซ้อนผี  และไม่ว่าใครที่ได้เห็นหน้าของ น้องนนนี่ แว๊บแรก ต้องอุทานออกมาเลยว่า หน้าตาเหมือน “ใหม่ ดาวิกา” นักแสดงสาวที่มีความสวยติดอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

วันนี้ Sanook! Women เกรฌดดี้จะพาสาวๆ ไปรู้เคล็ดลับการดูแลตัวเอง ของนางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงคนนี้ จะมีวิธีอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

เคล็ดลับการดูแลตัวเอง

หนูจะเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์เพราะกำลังอยู่ในช่วงวัยที่กำลังเจริญเติบโต ไม่กินน้ำอัดลม ในเรื่องของรูปร่าง ส่วนตัวแล้วชอบออกกำลังกายแนวที่ใช้แรงกำลัง อย่างการชกมวย ชกมาได้ 2 ปีแล้ว

หน้าใส ผิวสวย ต้องทำอย่างไร

หนูจะเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์เพราะกำลังอยู่ในช่วงวัยที่กำลังเจริญเติบโต ไม่กินน้ำอัดลม ในเรื่องของรูปร่าง ส่วนตัวแล้วชอบออกกำลังกายแนวที่ใช้แรงกำลัง อย่างการชกมวย ชกมาได้ 2 ปีแล้ว เรื่องผิวหน้า หนูจะปล่อยผิวตัวเองนะคะ ไม่ค่อยแต่งหน้า เพราะเป็นคนแพ้ง่ายมาก สิวชอบขึ้น ส่วนเรื่องผิวตัว คือไม่ได้เป็นคนผิวขาว แล้วก็ไม่ได้อยากขาว ชอบตากแดดให้ผิวแทนๆ ทุกครั้งที่โดนแดดจะไม่รู้สึกแสบเลย กลับรู้สึกชอบและรู้สึกดีมากกว่าค่ะ

กินอย่างไรไม่ให้อ้วน

กินผักผลไม้ แล้วก็สลัด อย่างตอนเย็น ถ้าไม่จำเป็้นจะไม่กินข้าวเลย จะเลือกกินเป็นผลไม้แทน เพราะที่บ้านเค้าจะไม่ค่อยกินข้าวเย็นกันอยู่แล้ว จะเป็นเมนูผักผลไม้แทน อย่าง ส้ม หรือถ้าเป็นของคาวก้จะชอบกินยำปลาดุกฟูที่มีมะม่วงสอย ถ้าวันไหนมีข้าวก็จะเป็นข้าวคลุกกะปิที่มีมะม่วงสอยอยู่ในจานด้วยค่ะ

รู้สึกอย่างไรที่มีคนบอกว่า เหมือน “ใหม่ ดาวิกา”

รู้สึกดีใจค่ะ แต่โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าไม่เหมือนนะ แต่สงสัยส่วนตาอาจจะไปเหมือนพี่ใหม่มั้งคะ โดยส่วนตัวหนูก็ชอบพี่ใหม่อยู่แล้ว พี่เค้าสวย พฤติกรรมดีอยู่แล้ว เวลาเล่นละครหรือทำงาน เค้าเล่นเก่งมาก อะไรที่มันดีเวลามีคนมาชมว่าหนูเหมือนพี่ใหม่ หนูก็จะสังเกตพี่ใหม่แล้วเอามาใช้ ถ้าเป็นที่ดีค่ะ

ถึงเวลาที่เราจะพาคุณสาวๆ ไปชมความงาม ดูสิว่า น้องนนนี่ เค้าจะเหมือน ใหม่ ดาวิกา ตามฉายาหรือเปล่า อิอิ

Facebook Comments