แอน สิเรียม น้อยใจ ถูกวิจารณ์แต่งงาน 3 รอบ

0.1

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับอดีตนางเอกเจ้าบทบาท “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์”หลังจากแต่งงานรอบที่ 3 กับนักธุรกิจหนุ่มชาวอังกฤษ “แอนโทนี่ จัสติน เทดด์” ก็ปักหลักใช้ชีวิตอยู่เมืองนอก ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาเมืองไทยชั่วคราว ก็ได้ไปเปิดใจในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง 2 ถึงเรื่องการวิวาห์รอบที่ 3 ในชีวิต

“เรื่องแต่งงาน จริงๆ ต้องบอกว่าไม่ได้อยากจะปิดบังอะไรทั้งสิ้น อยากจะบอก เราก็เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว แล้วเราก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว โตแล้วขนาดนี้บางทีเราจัดแค่ญาติพี่น้อง เราไม่ได้โทร.ไปบอกสื่อ แล้วสามีก็อยู่ที่อังกฤษอยู่ที่ลอนดอนก็เลยจัดงานที่นั่น ส่วนใหญ่จะเป็นแขกทางฝ่ายชายซะมากกว่า ไม่ได้ปกปิดอะไรเลย แฟนเขาก็จะรู้ก่อนอยู่แล้วว่าเราเคยเป็นนักแสดง เคยทำงานในวงการบันเทิงมา เขาก็บอกว่าขอสงวนลิขสิทธิ์ได้ไหม เขาอยากใช้ชีวิตธรรมดา เรียบๆ ไม่ต้องให้ลงรูปเขา เขาขออนุญาตมาก็เลยกราบขอประทานอภัยที่ไม่ได้โชว์รูปให้ดู และเขาไม่ได้เป็นมหาเศรษฐีอะไรนะคะ (หัวเราะ) ถ้าเป็นป่านนี้แอนก็สบายไปแล้ว”

เสียความรู้สึกบ้างมั้ย ที่คนไทยชอบจับตามอง วิจารณ์เรื่องรักๆเลิกๆ?
“บางครั้งบางวูบมันก็มีน้อยใจ มีน้อยเนื้อต่ำใจบ้างว่าคนเราก็น่าจะเข้าใจว่าไม่มีใครที่อยากจะเป็นแบบนี้ แต่มันช่วยไม่ได้ ในเมื่อมันไม่ถูกวิถีกัน ถ้าอยู่เราก็ทุกข์ สู้เราแยกกันเดินแล้วเราต่างคนต่างเดินด้วยสิ่งที่เราชอบแอนก็มองว่ามันเป็นทางออกที่ดีที่สุด แล้วเราก็เริ่มต้นใหม่

จริงๆ เราจะพูดว่าเราจะไม่แคร์สังคมไม่ได้นะคะ เราต้องทำความเข้าใจกับสังคมมากกว่า ในเมื่อสังคมเป็นแบบนี้ เราก็เข้าใจ แต่อย่างที่บอกว่าแอนไม่ได้มีชีวิตอยู่กับสังคม แอนอยู่กับคนที่เรารัก คนที่เราแคร์ ครอบครัวมากกว่า คอมเม้นต์ต่างๆ มีอ่านบ้าง บางทีแอนไม่ได้อ่านแต่คนจะส่งมาให้ (ยิ้ม)”

ถูกวิจารณ์ว่าแต่งงานถึง 3 รอบ เสียใจมั้ย?
“แอนก็รู้สึกนะ แอนก็เป็นคนคนหนึ่ง (ยิ้ม) ก็เสียใจ แต่บางทีก็ไม่เป็นไร ช่วยไม่ได้ในเมื่อเราเป็นคนที่เขาให้ความสนใจเรา บางทีเราอาจจะทำไม่ถูกใจเขา เราไม่สามารถทำให้ถูกใจคนทั้งโลกใบนี้ได้ แอนว่าคงไม่จำเป็นต้องอธิบาย เพราะแอนไม่สามารถอธิบายให้คนเป็นร้อยเป็นพันได้ ก็แล้วแต่เลยตามสบาย แต่ว่าถ้าเป็นคนที่เคยเจอเรา แล้วรู้จักเราเป็นการส่วนตัวเขาก็จะรู้ว่าเราเป็นคนยังไงมากกว่า”

“นนนี่” ไม่อยากให้มีลูก เพราะอยากเป็นลูกคนเดียว
“ก็ทราบค่ะ เราก็บอกเขาว่าเนี่ยแม่จะแต่งงานนะ เขาก็บอกว่าดีแล้ว แต่งไปจะได้มีคนดูแลแม่ แอนก็แซวว่าแล้วเธอจะไม่ดูแลฉันเหรอ (หัวเราะ) นนนี่บอกว่าไม่อยากมีให้เรามีน้อง หนูอยากจะเป็นหนึ่งเดียวคนนั้น (หัวเราะ) ทำไมลูกสาวเป็นแบบนี้ล่ะคะ (หัวเราะ) เขาจะเป็นเด็กแบบนี้เวลาเขาจะพูดอะไรเขาจะเป็นเด็กที่ตรงมาก (ยิ้ม)”

ข้อมูลจาก: news.sanook.com